Tiên phong trong ngành nội thất

Nội thất đẹp
Dự án tiêu biểu
Nội thất đẹp
Không gian phòng khách hướng trọn lấy ánh sáng mặt trời. Tạo nên không gian mở thân thiện với thiên nhiên.
Chi tiết dự án
Căn hộ
Căn hộ
Mẫu căn hộ đẹp được ưa chuộng nhất TP.HCM hiện nay
Chi tiết dự án
Nhà phố
Nhà phố
Xanh Concept là đơn vị thiết kế thi công nội thất nhà phố đẹp, chất lượng hàng đầu TPHCM
Chi tiết dự án
01 02 03 / 03
Tiên phong trong ngành nội thất

GIỚI THIỆU VỀ XANH CONCEPT.

 

Xanh Concept là công ty thiết kế thi công nội thất hàng đầu tại TP.Hồ Chí Minh. Với phương châm khách hàng là bạn, tận tâm trong từng chi tiết sản phẩm đem đến sự thoải mái và tươi mới cho không gian nội thất của bạn. Đến với công ty chúng tôi, bạn sẽ cảm thấy thật sự hài lòng khi được phục vụ bởi đội ngũ thiết kế trẻ đầy sáng tạo cùng với kinh nghiệm dồi dào trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công nội, ngoại thất chuyên nghiệp với các công trình cả về phong cách hiện đại đến tân cổ điển và cổ điển phù hợp với yêu cầu và hợp với xu hướng hiện nay.

 

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH:

 

  • Tầm nhìn: 

Xanh Concept là đơn vị thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp, chủ đạo là mảng xanh thân thiện với môi trường. Mong muốn đem lại không gian sống hoà hợp với thiên nhiên. 

 

  • Sứ mệnh: 

1. Đối Với Khách Hàng

Không ngừng sáng tạo, tạo ra những sản phẩm độc đáo sang trọng cho khách hàng với chất lượng cao, giá cả cạnh tranh.

 

2. Đối Với Đối Tác

Tạo ra sự hợp tác tin tưởng toàn diện để hỗ trỡ nhau cùng phát triển.

 

3. Đối Với Nhân Viên

Tạo lập một môi trường làm việc đoàn kết, thống nhất, quan tâm đến đời sống công nhân viên trong công ty, giúp nhân viên an tâm làm việc và tin tưởng Xanh Concept từ đó nâng cao chất lượng sản phẩm tạo ra nhiều giá trị cho khách hàng, đối tác, cổ đông và xã hội.

 

4. Đối Với Cộng Đồng

Xanh Concept hướng tới là một trong những công ty đóng góp phần gìn giữ môi trường sống xanh sạch đẹp, sử dụng loại gỗ thân thiện với môi trường và thiết kế theo lối không gian mở tràn ngập ánh sáng giúp cho cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

 

1. CHÂN LÝ

 

Thất bại là mẹ thành công, chúng tôi luôn tôn trọng thất bại, cảnh giác với sự thành công. Chúng tôi mong muốn rằng mỗi cán bộ công nhân viên trong công ty sẽ tiếp thu và rút kinh nghiệm sau những công trình thiết kế, thi công nội thất và đó là điều mà chúng tôi luôn hướng tới hoàn thiện mỗi ngày.

 

2. SÁNG TẠO - ĐỔI MỚI

 

Thị trường nội thất ngày một đổi mới – Chúng tôi luôn định hướng và thay đổi chính mình, không thể mãi dậm chân tại chỗ mà đi sau công nghệ được, với thời điểm như hiện nay xu hướng nội thất xanh đang chiếm lĩnh thị trường, Xanh Concept cùng đội ngũ kiến trúc sư đã cho ra những bản vẽ thiết kế độc đáo, thân thiện với môi trường mang lại Giá trị  tốt nhất cho khách hàng. 

 

3. LUÔN LẮNG NGHE LUÔN THẤU HIỂU

 

Xanh Concept quan niệm "khách hàng là thượng đế" mọi đóng góp của quý khách hàng chúng tôi xem đó là động lực để hoàn thiện bản thân mỗi ngày, từ chất liệu gỗ, đến lối thiết kế cũng như quá trình thi công. Xanh Concept luôn quan tâm và sẵn sàng giải quyết những vấn đề dù nhỏ nhất của khách hàng, của nhân viên để trong nội bộ của chúng tôi hiểu nhau hơn, đoàn kết hơn.

 

4. HÀNH ĐỘNG

 

Bắt đầu những việc nhỏ nhất: từ tiếp nhận thông tin khách hàng đến tư vấn, khảo sát, lên concept mẫu thiết kế 3D, thi công và hoàn thiện. Chúng tôi không ngại khó, ngại khổ, chỉ cần biết được nhu cầu của quý khách thì Xanh Concept sẽ nắm bắt và lên ý tưởng ngay, để làm hài lòng khách hàng và đối tác với cam kết: Đối thủ làm được - Xanh Concept làm tốt hơn thế.

 

5. HIỆU QUẢ

 

“Hiệu Quả “ là vất đề tất yếu làm nên sự phát triển của Xanh Concept ngày càng lớn mạnh. Hiệu quả trong công việc được đánh giá bằng chất lượng của sản phẩm mà chúng tôi mang lại, hiệu quả trong sự hợp tác được xem là uy tin của Xanh Concept với khách hàng. Vì chúng tôi hiểu rằng mọi thứ đều là vô nghĩa nếu như khách hàng không hài lòng.  Chúng tôi luôn nỗ lực từng ngày để chinh phục được khách hàng dù là những người khó tính nhất.

 

GIÁ CẢ HỢP LÝ

Không chỉ mang đến cho bạn những mẫu nội thất đẹp mà chúng tôi còn giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn đến từ tư vấn thiết kế. Đến với Xanh Concept, bạn sẽ nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi với báo giá thiết kế nội thất căn hộ chung cư, biệt thự, nhà phố, nơi làm việc và nhà hàng cực ấn tượng về chi phí và thời gian.

 

Gọi ngay Zalo Messenger Email
Hotline: 0901416199