Lĩnh vực hoạt động

Nội thất đẹp
Dự án tiêu biểu
Nội thất đẹp
Không gian phòng khách hướng trọn lấy ánh sáng mặt trời. Tạo nên không gian mở thân thiện với thiên nhiên.
Chi tiết dự án
Căn hộ
Căn hộ
Mẫu căn hộ đẹp được ưa chuộng nhất TP.HCM hiện nay
Chi tiết dự án
Nhà phố
Nhà phố
Xanh Concept là đơn vị thiết kế thi công nội thất nhà phố đẹp, chất lượng hàng đầu TPHCM
Chi tiết dự án
01 02 03 / 03
Lĩnh vực hoạt động

  Lĩnh vực mà chúng tôi hướng tới là một không gian xanh thân thiện môi trường.

   

  THIẾT KẾ NỘI THẤT LÀ GÌ ?

   

  Thiết kế nội thất là khái niệm dùng để chỉ việc phân loại ra từng khu vực chức năng của các nội thất trong nhà ở gồm các phòng, bố trí các phương tiện sinh hoạt rồi phân bố phối hợp hài hoà giữa các màu sắc, ánh sáng, thẩm mỹ của các nội thất riêng biệt, bổ sung thêm vô số các vật dụng đồ đạc dùng để trang trí, để tạo ra một không gian sống tiện lợi. Do vậy có thể nói thiết kế nội thất là tổng thể của góc nhìn nghệ thuật, là sự kết hợp giữa mỹ thật và khoa học.

   

   

  Những chi tiết cố định không thể thay đổi trong thiết kế nội thất

   

  Đây là 1 trong những yếu tố luôn phải có trong các công trình: tường sàn, cửa, trần nhà, … cần được giữ vững. Các kiến trúc sư sẽ tính toán về màu sắc và vật liệu trước. Tiếp đến những đồ dùng nội thất kết hợp sẽ tuân theo gam màu tương tự chúng. Hoặc có thể phối màu sao cho phù hợp.

   

   

  Bạn muốn sở hữu 1 ngôi nhà đẹp đẳng cấp, hoành tráng. Bạn muốn nhận được nhiều sự ngưỡng mộ từ người xung quanh. Vậy thì ở giai đoạn đầu thiết kế bạn cần quyết định thật kỹ lưỡng. Hãy tìm những ý tưởng thật ấn tượng để trang hoàng cho ngôi nhà. Đưa phong cách hiện đại vào mọi ngóc ngách của ngôi nhà.

  Mách bạn 1 bí quyết nhỏ để dễ dàng lựa chọn được phong cách thiết kế nhà nội thất mang đậm chất riêng. Đó là nội thất và kiến trúc tổng thể của cả công trình phải đồng nhất. Càng đơn giản càng tốt nhưng vật liệu đồ dùng nội thất không được thờ ơ phải chọn thật sang trọng (chọn đồ gỗ).

   

   

  THI CÔNG NỘI THẤT

   

  Thi công nội thất là một quá trình hoàn thiện phần thô, biến không gian đạt đến độ thẩm mỹ cao và đúng đến từng chi tiết với bảng thiết kế bằng việc sử dụng và đưa nội thất từng khu vực không gian một cách chính xác nhất.

  Việc thi công đòi hỏi một đơn vị uy tín, có đội ngũ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm đặc biệt là có tâm và thấu hiểu được mong muốn của khách hàng từ đó hoàn thiện công trình một cách chỉnh chu.

   

  Bài viết khác
  Gọi ngay Zalo Messenger Email
  Hotline: 0901416199