Phân Tích Và Dự Đoán Xu Hướng Thiết Kế Nội Thất Trong Năm 2021

Nội thất đẹp
Dự án tiêu biểu
Nội thất đẹp
Không gian phòng khách hướng trọn lấy ánh sáng mặt trời. Tạo nên không gian mở thân thiện với thiên nhiên.
Chi tiết dự án
Căn hộ
Căn hộ
Mẫu căn hộ đẹp được ưa chuộng nhất TP.HCM hiện nay
Chi tiết dự án
Nhà phố
Nhà phố
Xanh Concept là đơn vị thiết kế thi công nội thất nhà phố đẹp, chất lượng hàng đầu TPHCM
Chi tiết dự án
01 02 03 / 03
Phân Tích Và Dự Đoán Xu Hướng Thiết Kế Nội Thất Trong Năm 2021

  Trong bài viết này Xanh Concept sẽ cùng bạn tìm hiểu và dự đoán những xu hướng thiết kế nội thất trong năm tiếp theo dựa trên các phân tích của các Kiến Trúc Sư về màu sắc, vật liệu, đồ nội thất.

  Trong cuộc sống ngày nay tạo nên một không gian sống không chỉ sử dụng vật liệu hợp thời trang và thẩm mỹ mà còn có thể tái sử dụng nhiều lần không chỉ là sở thích mà còn là trách nhiệm của mọi người đối với môi trường và xã hội.

   

   

  Vì lẽ đó để không gây mâu thuẫn giữa khát vọng nghệ thuật, thẩm mỹ, và sang trọng  với sự giữ gìn và bảo tồn thiên nhiên. Các Kiến Trúc Sư đã đề ra ý tưởng về những món đồ nội thất di động, có thể tái chế, và tất nhiên thân thiện với môi trường. Xanh Concept  mời các bạn tham khảo các ý tưởng này.

  Xu hướng cho sự sang trọng và phong phú  được biểu hiện rõ với sự sắp xếp chỗ ngồi với  ghế sofa, ghế bành, đồ gác chân. Chúng được bao bọc bởi những tấm vải nhung mềm mại thoải mái. Đi kèm với chúng là tấm ốp và bề mặt được làm bằng đá cẩm thạch, đồ nội thất và những tấm kính  với những màu sắc toát lên sự quý tộc trong thiết kế như màu đồng thau, bạc, vàng.

   

   

  Ngoài những yếu tố mới mẻ, sáng tạo, các vật liệu hữu cơ truyền thống không bị mất giá trị của chúng như gỗ, thủy tinh, đá vẫn là một lựa chọn tuyệt vời cho các Kiến Trúc Sư.

  Sự đổi mới ở đây xuất phát từ sức mạnh và độ bền của vật liệu. Gần đây, kính được làm bền hơn nên toàn bộ đồ nội thất được đa số được làm từ kính, hoặc nó có thể sử dụng trên lớp đá cẩm thạch tạo nên sự tinh tế và thuần khiết. Đất nung cũng được mong đợi là sẽ đem lại nhiều ý tưởng cho thiết kế sau này.

   

   

  Đừng quên những thiết kể cổ điển vì nó vẫn không lỗi thời đâu. Cổ điển luôn được nhắc tới trong các tác phẩm nghệ thuật và thiết kế. Chính nhờ vào các kiểu dáng cổ điển mới hình thành được nền tảng. Các thiết kế cổ điển luôn mang lại sự ấm áp, thân thuộc, mềm mại cho gia chủ mỗi khi về đến nhà.

  Vật liệu & thiết kế nội thất hợp thời trang

  Kiến Trúc Sư nổi đã tạo ra bộ sưu này bằng cách sử dụng kính cường lực, cực nhẹ, với đồ trang trí mờ nhạt và không đều giống như các vân đá cẩm thạch. Bộ bàn hình bầu dục cao và thấp, đặt trên đôi chân không đối xứng tạo nên sự năng động và thu hut - các đường vân trên mặt dường như đang chảy. Một sự bổ sung cho các ý tưởng về thiết kế nội thất đẹp.

  Một bàn cà phê lấy cảm hứng từ thủy tinh với một cơ sở của thủy tinh và mặt bàn được làm bằng đá, sơn lại, cùng nhau bằng một viền kim loại. Bộ sưu tập này là một yếu tố nội thất đẹp và mang tính biểu cảm. Được giới thiệu vào trang trí nội thất hiện đại, các bàn có thể được bố trí độc đáo hoặc kết hợp. Các màu sắc, hình dạng và kết cấu dường như ngẫu nhiên của mặt bàn được lấy cảm hứng từ quan điểm trên không của các vùng đất nông thôn, được bố trí động và đặc trưng bởi các loại hình canh tác khác nhau.

   

   

  Việc sử dụng đá cẩm thạch được cho là phù hợp với mọi vị trí trong nhà. Một số Kiến Trúc Sư muốn tìm ra cho mình một thiết kế tối giản hơn nhưng vẫn sử dụng loại vật liệu này.

   

   

  Bàn được tạo thành từ những mảnh đá cẩm thạch được sắp xếp theo bộ sưu tập hình tròn động. Những chiếc bàn có thể tháo rời và gấp đôi thành khay. Thiết kế hoàn toàn linh hoạt kết hợp với sự sang trọng mà đơn giản. Sử dụng thông minh các vật liệu thể hiện vẻ thanh lịch và độ bền bỉ do khung thép mỏng tăng cường.

   

   

  Tính chất năng động và hấp dẫn của gạch terrazzo đưa vật liệu phức tạp này trở lại dẫn đầu xu hướng hiện đại. Vật liệu này đã tồn tại trong nhiều thế kỷ và được sử dụng chủ yếu vào các cấu trúc kiến trúc như sàn hoặc lớp phủ, nhưng bây giờ gạch terrazzo dần dần lại là nguồn  cảm hứng nghệ thuật cho các Kiến Trúc Sư.

  Một vật liệu hỗn hợp được hình thành bằng cách trộn đá cẩm thạch, đá granit, thạch anh hoặc thủy tinh vào xi măng hoặc chất kết dính epoxy, gạch terrazzo hoàn toàn đủ linh hoạt và đủ bền vững để sử dụng trong nhiều thiết kế từ sàn in 3D đến chi tiết trang trí nhỏ và giải pháp chiếu sáng.

   

   

  Các Kiến Trúc Sư đã phát triển một công nghệ tiên tiến cho các sàn in 3D bằng cách sử dụng tái chế hoặc nhựa sinh học và máy in 3D lớn để tạo ra khung của các tầng, sau đó được lấp đầy với các hỗn hợp terrazzo khác nhau. Kỹ thuật này cho ra đời vô số màu sắc, hình dạng và mẫu khác nhau để bạn tự thiết kế cho ngôi nhà của mình.

  Nhờ trí tưởng tượng sáng tạo của các Kiến Trúc Sư đương đại và những công nghệ mới, terrazzo không còn bị giới hạn ở việc xây dựng tầng và tường. Nó đã được thử nghiệm để chế tạo ra các đồ nội thất phục vụ cho việc chiếu sáng.

  Một vật liệu truyền thống khác được các Kiến Trúc Sư tận dụng trong những dự án mới là gốm sứ. Cụ thể hơn là những viên gạch đỏ trong xây dựng đang dần dần được sử dụng như một thiết kế cổ điển và ấm cúng.

   

   

  Dự án này tạo nên sự hài hòa màu sắc giữa không gian mở và đóng với mô hình xương cái ngoài sảnh cùng với những cây cảnh xung quanh các kiến trúc sư đã đạt được sự phong phú về cấu trúc và chiều sâu của nghệ thuật chỉ với những viên gạch đỏ.

   

   

  Khái niệm về nhà ở Tây Ban Nha đã được các Kiến Trúc Sư đem lên một mức độ cao hơn bằng cách sử dụng bảng vật liệu hữu cơ và phương pháp tiếp cận hợp thời trang trong việc khám phá những khả năng vô hạn của kết cấu gốm.

   

   

  Trong hệ thống nội thất di động các vòm bằng gốm cong được hỗ trợ bởi một khung kim loại mang đến sự năng động, hiện đại. Nhờ vào kích thước chuẩn, bạn có thể biến chiếc bàn của mình thành những đồ nội thất khác như bàn picnic, ghế dài liên tục, chổ đứng và nhiều kiểu khác nhau bằng cách sắp xếp lại cấu trúc kim loại của bàn và các dãy gốm lại với nhau.

  Các thiết kế 3D

  Cuộc sống luôn thay đổi và phát triển kích thích các ý tưởng về chỗ ở lên một tầm cao mới truyền cảm hứng cho các Kiến Trúc Sư ra đời một dạng nội thất di động với những kiểu dáng đẹp, độc đáo nhưng ko kém phần tiện lợi đáp ứng nhu cầu người sử dụng.

  Sự phát triển của các thành phố và vùng ngoại ô đang bắt đầu khiến nhiều người tự hỏi rằng điều gì khiến cuộc sống trở nên hấp dẫn hơn. Kiến trúc và thiết kế du mục được sử dụng để đáp ứng để thu hút những người luôn tìm kiếm một cuộc sống linh hoạt, tính di động và động lực, cho thấy sự tự do trong ngôn luận, sự phức tạp trong cuộc sống và sự sáng tạo trong nghệ thuật.

   

   

  Nhựa sinh học được sử dụng như một giải pháp tạm thời làm nơi trú ẩn trong thiên tai. Điểm đặc biệt ở nhựa sinh học là có thể tái chế và sử dụng lại.

   

   

  Ghế bành chữ H có hai thành phần có 2 loại có hoặc không có điểm tựa, kết nối theo nhiều cách khác nhau, dẫn đến cấu hình dường như vô tận. Bạn có thể tạo ra một chiếc ghế, ghế dài, ghế sofa, hoặc bất kỳ sự kết hợp nhỏ hoặc lớn nếu bạn muốn.

   

  Công nghệ in 3D được sử dụng để tạo ra sàn nhà hoàn toàn bền vững. Các Kiến Trúc Sư đã sử dụng vật liệu nhựa sinh học tái chế để tạo thành các khuôn khổ và sau đó là hỗn hợp đá granite hoặc đá cẩm thạch tái chế để lấp đầy các không gian còn lại.

  Nội thất đa chức năng và nhỏ gọn

  Các kiến trúc sư đưa ra 3 thiết kế thể hiện tính hiện đại, linh hoạt, đa chức năng, và tái thiết nghệ thuật của nguồn cảm hứng dân tộc với các vật liệu sáng tạo. Tất cả những ví dụ này đều có các tính năng linh hoạt và sáng tạo cần thiết cho việc triển khai trong không gian nhỏ và lối sống năng động.

  Đồ nội thất đa năng với kiểu dáng hiện đại, có thể phục vụ như một bộ chia không gian nghệ thuật trong gác xép không gian mở đảm bảo sự riêng tư, hoặc biến hóa thành một chiếc bàn tiện dụng dành cho bạn bè ngồi tụ tập.

   

   

  Một thiết kế khác cho ta thấy được tính độc đáo của chiếc bàn làm việc. Nó có thể đáp ứng được nhu cầu về không gian dù chật hay hẹp. Hơn thế nữa, thiết kế của bàn thể hiện nét thanh lịch trên từng đường nét bởi bề mặt lưới. Chiếc bàn có thể cho ta những hình dạng khác nhau từ một chiếc bàn dài đến hình một trái bóng bầu dục.

  Theo các Kiến Trúc Sư, loại vật liệu bất thường được sử dụng để tạo ra chiếc bàn linh hoạt này bắt nguồn từ thế kỷ 20 và được phát triển cho mục đích công nghiệp, giờ đây chiếc bàn sẽ dẫn đầu xu hướng bằng những tính chất độc đáo của nó.

   

   

  Một ví dụ cuối cùng sẽ cho ta thấy thêm về tính linh hoạt nhưng không kém phần thẩm mỹ của đồ nội thất đa chức năng. Việc tạo ra một bộ ghế ngồi xếp chồng lên nhau được làm từ bốn ghế đẩu và một cái khay thể hiện tính văn hóa cùng nguồn cảm hứng thanh lịch và hiện đại.

  Kết hợp các vật liệu khác nhau như sắt, đồng, vải lanh. Các Kiến Trúc Sư cho ta một không gian một không gian riêng tư, khi các mảnh đồ nội thất là không cần thiết chúng có thể được xếp chồng lên nhau của nhau.

   

   

  Tính năng động trong sáng tác nghệ thuật và trang trí nội thất được tạo ra bởi nền văn hóa Do Thái truyền thống - thủ công địa phương, như nghề thủ công và thêu truyền thống trong quần áo được sử dụng như một nguồn cảm hứng và hướng dẫn tạo ra món đồ nội thất hiện đại linh hoạt này.

  Trang trí nhà theo thập niên 70

  Những màu sắc được nhấn mạnh và hình dáng lấy cảm hứng từ những năm 70. Các Kiến Trúc Sư đã mang lại nét cổ điển đến cho các thiết kế nội thất thời nay tạo nên sự cách tân mạnh mẽ.

  Để có được thiết kế cổ điển phải chú trọng tới các màu sắc, kết cấu,ánh sáng của các món đồ nội thất nhằm mang đến một không gian độc đáo và riêng biệt với các thiết kế nội thất khác. Do đó việc lựa chọn không gian để thiết kế theo phong cách thập niên 70 là hoàn toàn phụ thuộc vào bạn.

   

   

  Các Kiến Trúc Sư đã nảy ra ý tưởng về một quán cà phê thiết kế theo thập niên 70. Có thể thấy các chất liệu để làm nên quán cà phê hoàn  toàn đơn giản với dàn bong bóng trên đầu tao nên một màu sắc thú vị. Sự đối xứng hoàn hảo giữa kết cấu và màu sắc mang lại sự gắn bó,phong phú ,năng lượng hài hòa.

  Một số thương hiệu nổi tiếng cũng đã sử dụng những nét hiện đại đan xen giữa các chi tiết từ thời kỳ trước biểu hiện tính độc đáo, tiện ích, mang đến màu sắc chân thật cho các giác quan.

   

   

  Chế độ toàn cảnh là một khái niệm mới được các Kiến Trúc Sư giám sát thể hiện qua màu sắc, vật liệu và hình dạng đặc trưng của nó kết hợp phong cách hiện đại với một chút cổ điển.

  Một thiết kế hấp dẫn khác với sự góp mặt của các đồ nội thất màu xanh lá làm cho cấu trúc trở nên phong phú từ miếng ngăn kim loại đến những chiếc ghế được bọc bằng nhung. Chiếc bàn tròn mang tính biểu tượng của vị vua thời trung cổ đã thắp sáng thiết kế này bằng vẻ thanh lịch và uy nghiêm.

   

   

  Các kiến trúc sư từ các một studio nổi tiếng giới thiệu với công chúng những đồ trang trí nội thất được sắp xếp một cách sang trọng cho một căn hộ nhỏ.

  Không gian nhấn mạnh nét hiện đại nhưng cũng mang phần cổ điển cùng với những vật liệu không thể ngờ tới như rơm, liểu được đan lại với nhau tạo nên màu hình mẫu sống động cũng những yếu tố đơn sắc.

   

   

  Lấy cảm hứng từ thiên nhiên và hình ảnh của những cây cổ thụ có thể nhìn qua khung cửa sổ không gian như được tô điểm lên bơi những lá cây như hoa văn của cây cổ thụ. Điều này khiến cho nội thất căn hộ trở nên nổi bật với nhiều chi tiết thú vị và hấp dẫn.

  Thiết kế tiếp theo nhấn mạnh tông màu cổ điển với những món đồ nội thất bằng gỗ, một danh sách các vật liệu mới lạ và các khung kim loại đen đang trang bị khắp các vật dụng nội thất trong căn hộ để hỗ trợ cho việc chiếu sáng mang lại cảm giác ấm cúng hơn. Các phần nội thất cổ điển được sử dụng trước đây được thiết kế lại như nhà bếp với màu đồng thau hay tủ gỗ sơn mài tạo nên bầu không khí độc đáo và giá trị đến không ngờ.

   

   

  Vật liệu hợp thời trang: như sàn gạch terrazzo tuyệt đẹp, vách ngăn bằng kính màu và lưới kim loại tăng cường tác động mạnh mẽ đến trực quan của người nhìn khi thấy sự trang trí đầy phong cách như vậy.

  Một căn hộ hiện đại cho cuộc sống thành thị

  Có một sự thật rằng dân số đổ dồn lại các khu đô thị ngày càng tăng lên. Chính vì điều đó sự hạn chế về mặt không gian một lần nữa yêu cầu tiết kiệm không gian sống lại tăng cao nhưng điều này không có nghĩa là bạn phải bỏ việc thiết kế căn hộ với chất lượng và phong cách mà mình mong muốn.

   

   

  Ngược lại nó mang lại những ý tưởng sáng tạo về không gian sống cũng những giải pháp thiết kế đầy tính nghệ thuật. Thành phần chính của thiết kế này chính là tính linh hoạt trong việc lựa chọn đồ nội thất, sắp xếp không gian, và trí tưởng tượng của bạn.

  Dự án dưới đây đã cho thấy được dù cho có bị giới hạn không gian với 4 bức tường thì vần có thể đưa ra các thiết kế linh hoạt và giải trí. Thiết kế này bao gồm các tấm trượt, đồ nội thất và tường di động, cùng các gian nhà ẩn.

   

   

  Kết hợp sắp sếp các cấu trúc linh hoạt nhấn mạnh vào màu sắc đậm, độ tinh khiết và tính giản đơn của các bức tường bê tông với chủ nghĩa tối giản hiện đại của các Kiến Trúc Sư đã cho ra đời một không gian thú vị, năng động và độc đáo.

  Căn hộ trở nên rộng rãi thanh bình, sáng sủa nhờ vào bố trí các miếng gỗ trượt, hình dáng trần nhà như một hang động lớn cùng với phòng ngủ được đặt ở trên, sự lựa chọn màu sắc cùng nét tối giản của đồ nội thất đem đến sự hài hòa cho căn hộ.

   

   

  Các mô hình xương cá kết hợp với khối lập phương không đều của căn phòng và thể hiện sự nổi bật khắp căn hộ mang lại sự năng động đương đại cho toàn bộ thiết kế.

  Các Kiến Trúc Sư bổ sung hai mô-đun sáng màu cho sự sắp xếp thiết kế căn hộ đô thị này để giúp xác định các khu vực cụ thể trong căn hộ. Một giải pháp thiết kế khéo léo khác tích hợp vào các mô-đun và tường chia thành nhiều phần nội thất giúp  tiết kiệm không gian và thể hiện sự gọn gàng, tối giản của thiết kế.

   

   

  Phân biệt bởi các điểm nhấn màu đậm trên nền màu trắng tối giản, khu vực nhà bếp và không gian phòng ngủ được chia thành hai khu biệt lập. Cả hai đều toát lên vẻ nghệ thuật và điêu khắc mạnh mẽ.

   

   

  Việc kết hợp đồ nội thất gấp trong các tác phẩm thiết kế hiện đại không chỉ là một cơ chế tiết kiệm không gian, mà còn là sự giải trí và tiện lợi cho bất kỳ nhà ở đô thị năng động nào.

  Xu hướng trong màu sắc thiết kế

  Hãy quên đi màu hường bánh bèo và quay trở lại với màu đỏ. Màu đem lại sự bùng nỗ, nhiệt huyết, năng động cho bất kỳ thiết kế nào. Sự lựa chọn, hàm ý, và cường độ tạo ra cảm giác gợi cảm của không gian cùng với xúc giác tạo nên sự độc đáo của bầu khí quyển.

   

   

  Quan sát các xu hướng sử dụng màu sắc trong bối cảnh thiết kế nội thất toàn cầu, người ta có thể nói rằng màu hường đã giảm nhiệt trong thời gần đây và một làn sóng đỏ đang dần khẳng định được vị trí của mình trong các thiết kế nội thất.

   

   

  Màu đỏ và màu tím sẽ trở nên ngày càng phổ biến trong mùa sắp tới, đặc biệt là khi các đường phố được trang trí  theo phong cách Trung Đông. Sự phân cực của xu hướng này được xác định  giữa màu đỏ, màu tím và màu sắc ở giữa và nó có thể đáp ứng một loạt các thị hiếu của người nhìn.

   

   

  Các kiến trúc sư đã tạo ra một không gian ma thuật với lưới màn hình có màu sắc tương phản treo trên các kết cấu thép. Sự thay đổi màu sắc ngọt ngào tự nhiên, thơm ngon giữa từ màu đỏ dâu tây, màu hồng mâm xôi với màu xanh việt quất sẽ cho ra đời một cảm giác mạnh mẽ trong các thiết kế sắp tới.

   

   

  Sự sâu lắng trong màu sắc cho ta thấy sự ấm áp và mạnh mẽ ở các thành phần trang trí. Với màu đỏ đậm đang dần trở thành xu hướng cho các năm sắp tới như được tiếp thêm sinh lực, các Kiến Trúc Sư đã không ngần ngại lên các ý tưởng để đáp ứng thị hiếu của khách hàng.

   

   

  Xu hướng sử dụng màu xanh dương cũng đang phổ biến. So với các màu khác màu xanh dương thể hiện sự tinh tế trong phong cách và sáng sủa hơn trong không gian không bao lâu nữa màu xanh dương sẽ là điểm nhấn cho các thiết kế nội thất hiện đại.

  Mang đến cho ngôi nhà sự bình yên, êm dịu, tạo tiền đề phát triển các màu tự nhiên ở bất kỳ thiết kế nào.

   

   

  Sau khi tìm hiểu về các xu hướng trên Xanh Concept  hi vọng quý khách đã có những ý tưởng cho việc thiết kế căn hộ của mình.

  Quý khách có thể liên lạc với Xanh Concept để được tư vấn thêm về các thiết kế khác. Nội Thất Nắng Xanhchuyên cung cấp các đồ nội thất và dịch vụ xây dựng, sửa chữa, thiết kế cho doanh nghiệp, gian bếp và gia đình. Để có thể biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline 0901.416.199 hoặc 0903.760.822 .

  Bài viết khác
  Thiết Kế Nội Thất Phong Cách Cổ Điển Sang Trọng Bậc Nhất 2020

  Thiết Kế Nội Thất Phong Cách Cổ Điển Sang Trọng Bậc Nhất 2020

  Hầu như mọi người đều biết phong cách nội thất cổ điển được du nhập từ Châu Âu mà ít ai biết rằng phong cách này lấy cảm hứng từ nền kiến trúc của Hy Lạp và La Mã.
  7 Gợi Ý Thiết Kế Nhà Thông Minh Để Sống Xanh

  7 Gợi Ý Thiết Kế Nhà Thông Minh Để Sống Xanh

  Những lưu ý thiết kế mang tính ứng dụng cao này sẽ biến ngôi nhà trở nên đẹp và thân thiện hơn.
  PHONG CÁCH HAMPTONS HÀI HÒA

  PHONG CÁCH HAMPTONS HÀI HÒA

  Hamptons là một chuỗi các ngôi làng bên bờ biển ở Bờ Đông Hoa Kỳ. Được biết đến như một điểm đến mùa hè cho những người giàu có. Đường bờ biển nằm rải rác với những bãi biển hoang sơ và khu nhà ở thế kỷ 18. Có rất nhiều hàng rào gỗ hoàng dương, rất nhiều màu trắng .
  Xu Hướng Nội Thất Của Người Việt Trẻ:

  Xu Hướng Nội Thất Của Người Việt Trẻ:

  Với những thay đổi mang tính thế hệ trong lối sống, nhu cầu nội thất của người trẻ Việt hiện nay đang dần dịch chuyển theo chiều hướng mới: chú trọng hơn vào tiện ích và thẩm mỹ cá nhân đồng thời nâng cao hơn ý thức bảo vệ môi trường sống cộng đồng.
  Phong cách Shabby Chic – Mang nét vintage kiểu Anh vào căn hộ của bạn

  Phong cách Shabby Chic – Mang nét vintage kiểu Anh vào căn hộ của bạn

  Được biết đến là phong cách mang nét vintage kiểu Anh, Shabby Chic đã ngày càng được ưa chuộng bởi lối thiết kế xưa cũ. Shabby Chic – một phong cách thiết kế tinh tế, lãng mạn, sang trọng và có phần đồng điệu với phong cách vintage đầy tính hoài cổ. Hãy cùng tìm hiểu phong cách này có điều gì đặc biệt.
  Nâng Tầm Giá Trị Ngôi Nhà Của Bạn

  Nâng Tầm Giá Trị Ngôi Nhà Của Bạn

  Với bạn, nhà là nơi như thế nào? Đối với mỗi người, định nghĩa về “Nhà” lại có thể khác nhau và có những ý nghĩa riêng thật khác biệt. Còn với Xanh Concept Việt Nam: “NHÀ LÀ NƠI ĐỂ VỀ”
  Phong Cách Victorian Quý Tộc Chi Tiết Từ A – Z

  Phong Cách Victorian Quý Tộc Chi Tiết Từ A – Z

  Phong Cách Victorian Quý Tộc Chi Tiết Từ A – Z
  4 Nguyên Tắc Màu Sắc Trong Thiết Kế Nội Thất Bạn Nhất Định Phải Biết

  4 Nguyên Tắc Màu Sắc Trong Thiết Kế Nội Thất Bạn Nhất Định Phải Biết

  Lựa chọn màu sắc phù hợp cho căn phòng, tạo được cảm giác cân bằng và hài hoà là điều rất khó. May mắn thay, có những quy tắc về màu sắc mà bạn có thể áp dụng rất hiệu quả.
  Phong Cách Thiết Kế Nội Thất Đồng Quê Nhẹ Nhàng

  Phong Cách Thiết Kế Nội Thất Đồng Quê Nhẹ Nhàng

  Phong cách thiết kế nội thất đồng quê luôn là một trong những phong cách lãng mạn và đầy lôi cuốn. Nó có sức sống mãnh liệt vượt không gian, thời gian và luôn được yêu thích. Cùng Xanh Concept tìm hiểu về phong cách này để hiểu vì sao nó lại có sức hút mãnh liệt như thế.
  Những Lưu Ý Về Phong Thủy Khi Thiết Kế Nội Thất Chung Cư Cao Cấp

  Những Lưu Ý Về Phong Thủy Khi Thiết Kế Nội Thất Chung Cư Cao Cấp

  Để thiết kế nội thất chung cư cao cấp đẹp và sang trọng là một điều không hề dễ dàng, đặc biệt là hiện nay xu hướng quan tâm đến phong thủy của căn hộ chung cư ngày càng nhiều. Phong thủy chiếm vai trò khá lớn trong nội thất tổng thể của ngôi nhà, ảnh hưởng đến tài vận, may mắn của gia chủ.
  Phong Cách Thiết Kế Nội Thất Urban Chic Năng Động

  Phong Cách Thiết Kế Nội Thất Urban Chic Năng Động

  Phong cách thiết kế nội thất Urban Chic năng động mang nét đẹp của sự mới lạ trong trang trí nội thất. Với các chi tiết đơn giản, những mảng tường thô chưa được hoàn thiện với các đường nét độc đáo tạo vẻ đẹp riêng là điểm nhấn cho căn phòng.
  7 Yếu Tố Quan Trọng Trong Thiết Kế Nội Thất

  7 Yếu Tố Quan Trọng Trong Thiết Kế Nội Thất

  Người ta nói rằng khi thiết kế một không gian, có bảy yếu tố mà bạn nên xem xét: không gian, hình thức, đường nét, ánh sáng, màu sắc và kết cấu. Cùng Xanh Concept đọc tiếp để khám phá thêm về từng yếu tố trong số bảy yếu tố này và cách chúng tác động đến không gian, cũng như một số lời khuyên về nội thất và mẹo thiết kế nội thất vô giá từ các chuyên gia.
  Gọi ngay Zalo Messenger Email
  Hotline: 0901416199